Đà Nẵng đẹp lung linh và đầy cảm xúc trong video được kênh truyền hình BBC quảng bá khiến bạn bè quốc tế cực kỳ trầm trồ

Theo cổng thông tin của Tổng cục Du lịch, ngày 10/6 vừa qua đại diện Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đã ký kết hợp tác với Global Book Corporation (đại diện truyền thông chính thức của Kênh truyền hình quốc tế BBC) để quảng bá du lịch cho địa phương, dưới sự ủy quyền của Sở Du lịch thành phố. Đoạn video chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng chứa đựng rất nhiều hình ảnh chân thực, ngắn gọn và ấn tượng về thành phố biển xinh đẹp của đất nước hình chữ S.

Đoạn video quảng bá du lịch Đà Nẵng sẽ được phát mỗi ngày trên kênh truyền hình BBC ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, liên tục trong tháng 6 này với 4 khung giờ chính: 6h00 – 9h30, 9h30 – 17h00, 17h00 – 19h00 và 19h00 – 24h00, tổng cộng 98 lần.

Nội dung chính của video bao gồm những hình ảnh đặc sắc nhất của Đà Nẵng trong các lĩnh vực văn hóa, ẩm thực, du lịch, giúp bạn bè quốc tế có góc nhìn thiện cảm và muốn đến khám phá thành phố biển đầy hấp dẫn này. Đoạn clip quảng bá Đà Nẵng đang được chia sẻ khắp nơi và được cộng đồng mạng đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là netizen Việt bởi ai cũng tự hào khi đem hình ảnh đất nước mình tới gần hơn với bạn bè quốc tế.

Đà Nẵng đẹp lung linh và đầy cảm xúc trong video được kênh truyền hình BBC quảng bá khiến bạn bè quốc tế cực kỳ trầm trồ - Ảnh 1.

Trong video có bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh theo đánh giá của  Forbes, có sự xuất hiện ngoạn mục của Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà, voọc chà vá chân nâu ở bán đảo Sơn Trà, các lễ hội truyền thống đầy màu sắc, các món bún bò, bánh xèo, bánh tráng cuốn thịt heo… vô cùng hấp dẫn, cùng hàng loạt trò chơi mạo hiểm hiện đại giúp du khách có trải nghiệm phong phú khi đến với Đà Nẵng.

Đà Nẵng đẹp lung linh và đầy cảm xúc trong video được kênh truyền hình BBC quảng bá khiến bạn bè quốc tế cực kỳ trầm trồ - Ảnh 2.

BBC World News là kênh truyền hình đặc sắc với nhiều chương trình chất lượng cao về du lịch ở khắp các châu lục, bởi vậy nên đoạn video ngắn về Đà Nẵng xuất hiện trên BBC được kỳ vọng sẽ mang tới bức tranh kinh tế khả quan hơn cho thành phố biển miền trung sau ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Đà Nẵng cũng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực để phục vụ khi Việt Nam mở cửa đón khách du lịch quốc tế trở lại.

Trả lời